Chào mừng quốc tế thiếu nhi 1.6

Mách mẹ tuyệt chiêu vừa chơi vừa học cùng con trẻ

SmileMÁCH MẸ “TUYỆT CHIÊU” VỪA CHƠI VỪA HỌC Ở NHÀ CÙNG CON TRẺ

♥ Những đứa trẻ “bé bỏng” của chúng ta đang lớn dần lên mỗi ngày bằng cách tò mò, nghịch ngợm và đặt ra hàng tá các câu hỏi tưởng chừng sẽ khiến chúng ta, những bậc phụ huynh phải đau đầu, trăn trở tìm kiếm lời giải đáp hợp lý.

♥ Thế nhưng ba mẹ ơi! những điều đó lại là một trong các cách tốt nhất để phát triển khối óc “thiên tài” hay giấc mơ, nghề nghiệp của trẻ sau này. Điều đó ba mẹ sẽ thấy dễ dàng qua việc trẻ hăng say học tập với Bộ tài liệu và học cụ Jello đang được trag bị tại Trường Mầm Non Hoa Tulip. Cụ thể:

♥ 12 tháng học với 12 chủ đề khác nhau, được minh họa 1 cách sinh động, màu sắc  trong những cuốn sách, học cụ gắn liền với cuộc sống của trẻ như thời tiết 4 mùa, lớp học, khu phố, đất nước, dụng cụ sinh hoạt…

♥ Mỗi tháng học sẽ gồm 8 môn học, được thiết kế gần gũi theo giáo trình mầm non của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo giúp trẻ học tập linh hoạt, chơi mà học, lĩnh ngộ các kiến thức một cách tự nhiên.

♥ Bộ học cụ vừa để con trẻ thực hành trên lớp cùng cô giáo, vừa là trò chơi cho con  cùng các bạn trong lớp, vừa là bài tập về nhà để con chơi cùng ba mẹ ạ! 

♥ Ba mẹ ơi! Sáng mai đến trường hãy cùng con trải nghiệm bộ học cụ mới này nhé!